ES LED Lighting Product

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

สินค้าคุณภาพสูงมากมายที่ทางเราตั้งใจนำเสนอเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์ สูงสุด อาทิเช่น อุปกรณ์ประเภท หลอดไฟ โคมไฟ โคมกันระเบิด ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงให้ความสว่างมากแต่กินไฟต่ำ เเละมีอายุการ ใช้งานที่ยาวนาน รวมให้ท่านได้ เลือกสรร สำหรับใช้ใน โรงงาน โรงแรม อาคาร สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า หรือบ้านพักอาศัย ทั้งภายนอกและภายใน อาคารอย่างครบครัน

ทีมงานมืออาชีพ

รับบริการ ให้คำปรึกษา เเละจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประหยัดพลังงานอย่าง ครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อการประหยัดพลังงานอย่างมี ประสิทธิภาพ ทั้งจากในเเละ ต่างประเทศ รวมทั้งให้คำเเนะนำ ช่วยเหลือ เเละ ปรับปรุงระบบเเสงสว่าง โดยทีมงานที่พร้อม ด้วยศักยภาพและประสบการณ์ นอกเหนือจากนี้บริษัทฯ เต็มใจพร้อมให้บริการจัดทำเป้าหมายและ แผนการประหยัดพลังงานให้กับโรงงาน เเละอาคารควบคุม รวมถึงรับ ตรวจวัดการใช้พลังงาน และจัดทำเอกสาร เพื่อขอสิทธิทางภาษี หรือ โครงการสนับสนุน ต่างๆจากภาครัฐ

ใส่ใจบริการ

บริษัทฯ ได้ให้บริการมายาวนานกว่าสองทศวรรษ ซึ่งมีทั้ง หน่วยงาน ราชการ บริษัท โรงงาน – อาคารขนาดใหญ่ จำนวนมาก ได้ให้ความ ไว้วางใจ ให้การสนับสนุนการใช้บริการผลิตภัณฑ์ของเรามาเป็นอย่างดีตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของสินค้า และศักยภาพการให้บริการของเราตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี

Why Are We The Best?

โรงงานของเรามีวิศวกรที่มีความสามารถ คอยออกแบบและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

โรงงานของเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย อาทิเช่น Glue dispensing, Screen printer, Pick&Place, Solder reflow, และอื่นๆ ช่วยยกระดับการผลิตสินค้าให้รวดเร็วและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางเรายังมีการติดตามผล และบริการหลังการขายอย่างต่ำเนื่อง เพื่อสร้างสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า

คุณภาพ เป็นสิ่งที่บริษัทของเรายึดถือมาตลอด สินค้าทุกชิ้นของเรา มีรับประกันขั้นต่ำ 2-5 ปี ลูกค้าสามารถไว้วางใจกับสินค้าของเราได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

Lighting Solution Process

บริการช่วยวิเคราห์ความคุ้มทุนในการเปลี่ยนหลอด

สงสัยไหม? ถ้าลงทุนเปลี่ยนหลอดไฟทั้งโรงงานเป็นหลอด LED จะคืนทุนภายในระยะเวลาเท่าไหร่? เรามีบริการช่วยวิเคราะห์ความคุ้มทุนในการเปลี่ยนหลอดให้คุณ

บริการออกแบบแสงสว่าง Dialux

เรามีบริการออกแบบแสงสว่าง สามมิติ ให้คุณเห็นภาพจริงก่อนการติดตั้ง วิธีการนี้จะช่วยให้อาคารของคุณ ใช้จำนวนหลอดไฟที่น้อยที่สุด และได้ความสว่างที่เหมาะสมที่สุด

บริการจัดหาแหล่งเงินทุนในการเปลี่ยนมาใช้หลอดประหยัดพลังงาน LED

ต้องการเปลี่ยนหลอดไฟหรือโคมไฟในอาคาร แต่ไม่มีเงินลงทุน ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทางเรามีบริการจัดหาแหล่งเงินทุนในการเปลี่ยนมาใช้หลอดประหยัดพลังงาน LED ให้ท่าน